phòng khám tai mũi họng uy tín

Giới thiệu

Phòng khám tai mũi họng Đông Phương

 

Trong lúc nhu cầu khám chữa các bệnh đường hô hấp ngày càng tăng cao, với những thế mạnh của mình, Phòng khám Đông Phương là phòng khám tai mũi họng ở Hà Nội đã được đông đảo người bệnh ghi nhận và trở thành một địa chỉ khám tai mũi họng uy tín được người bệnh ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi khám chữa các căn bệnh về Tai – Mũi – Họng.

Với mục tiêu đem đến cho người bệnh một giải pháp thuận tiện và hoàn hảo cho việc chẩn đoán, điều trị bệnh tai – mũi – họng bằng những máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, giàu kinh nghiệm, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của phòng khám Đông Phương đã ra đời.

Cơ sở vật chất tiện nghi

Ngay từ khi thành lập chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, ban lãnh đạo của phòng khám Đông Phương đã đầu tư mạnh về cơ sở vật chất với hệ thống thiết bị y khoa hiện đại; phòng khám bệnh rộng rãi, tiện nghi, vô trùng nhằm hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị các bệnh lí liên quan.

Phòng khám có hệ thống phòng bệnh đạt chuẩn y tế gồm: phòng cấp cứu, phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng chẩn trị, phòng thủ thuật, phòng hậu phẫu, phòng lưu bệnh nhân. Hệ thống phòng chứa thuốc và thiết bị vật tư y tế của phòng khám cũng được bố  trí hợp lý nhằm đem đến sự thuận tiện, nhanh chóng nhất khi cần dùng đến. Bên cạnh đó, phòng khám còn có hệ thống phòng tránh cháy nổ, an ninh đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

Ý thức được tầm quan trọng của yếu tố vô khuẩn trong điều trị bệnh, toàn bộ phòng bệnh của Đông Phương đều được vô trùng vô khuẩn đến 99,99%. Các hệ thống xử lí rác thải, vệ sinh của phòng khám cũng được chú trọng. Chính vì thế mà chuyên khoa Tai – Mũi – Họng nói riêng và phòng khám Đông Phương nói chung đã được đánh giá đạt tiêu chuẩn xanh về môi trường y tế.

Thiết bị y tế hiện đại

Những thiết bị y tế mà phòng khám trang bị phần lớn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Nhật Bản. Không những thế phòng khám còn sử dụng công nghệ cao như laser, nội soi chẩn đoán, máy đốt nhiệt điện cao tần, máy di chuyển froezt hút mủ xoang… vào khám và điều trị các bệnh lí tai – mũi – họng như viêm amidan, polyp dây thanh, viêm tai giữa… nhằm đem đến tính chính xác cũng như hiệu quả tốt nhất trong chữa trị.

Phòng khám tai mũi họng Đông Phương
               Phòng khám tai mũi họng Đông Phương cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, tiện nghi

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của phòng khám Đông Phương tập trung mũi nhọn vào khám chữa các bệnh lí về họng như: viêm họng, viêm amidan, ngáy ngủ, polyp dây thanh…; các bệnh lí về mũi như: viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, chảy máu cam…; các bệnh lí về tai như: viêm tai giữa, ù tai, điếc tai… Tất cả quá trình khám chữa những bệnh  lí này đều được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu có hàng chục năm kinh nghiệm với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hết lòng vì người bệnh. Cũng chính điều này đã khiến bệnh nhân đến với Đông Phương thực sự cảm thấy hài lòng trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Phương châm hoạt động “hết lòng vì người bệnh”

Ngay từ khi thành lập phòng khám và chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, ban lãnh đạo Đông Phương đã đặt ra phương châm “Hết lòng vì người bệnh”. Phương châm này cũng chính là mục tiêu phấn đấu của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của phòng khám nhằm đưa Đông Phương trở thành phòng khám điều trị các bệnh tai – mũi – họng uy tín, tên tuổi nhất trong cả nước.

Lấy phương châm “Hết lòng vì người bệnh” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, đội ngũ nhân viên và y bác sĩ của phòng khám luôn nỗ lực “không có sai sót”, kiên quyết “nói không với phong bì”, “điều trị bằng kỹ thuật, phục vụ bằng y đức” để đảm bảo kết quả chẩn trị, tôn trọng người bệnh trong toàn bộ quá trình khám chữa.

Trong tương tác giữa bệnh nhân và bác sĩ, phòng khám luôn quan niệm xem bệnh nhân như người nhà. Cũng vì thế mà phòng khám đã tạo dựng được niềm tin của đông đảo bệnh nhân từng đến đây khám chữa đồng thời tạo tiếng lành đồn xa, khiến người bệnh lựa chọn Đông Phương ngày càng nhiều.

Quy trình làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp

Người bệnh đến với Đông Phương sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên cũng như y bác sĩ chuyên khoa. Dịch vụ và khâu thăm khám của phòng khám có tính ưu việt cao, nhiều ưu điểm nổi trội:

– Đặt lịch nhanh chóng

Người bệnh có thể đặt lịch khám một cách nhanh chóng, miễn phí thông qua hệ thống website của phòng khám hoặc tổng đài tư vấn trực tiếp 0436 279 888.

– Bảo mật tuyệt đối

Luôn tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, phòng khám thực hiện chế độ khám chữa một bệnh nhân – một bác sĩ. Cũng vì thế mà người bệnh có thể yên tâm mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

– Làm việc 24/7

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ, tết) và có hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động 24/7 nên người bệnh sẽ vô cùng thuận tiện, chủ động trong việc sắp xếp thời gian đến thăm khám và điều trị mà không lo ảnh hưởng đến sinh hoạt hay công việc hàng ngày.

Ngoài những thế mạnh trên đây, phòng khám Đông Phương còn duy trì chế độ công khai, minh bạch về chi phí khám chữa; thủ tục khám chữa nhanh gọn… 

Phòng khám tai mũi họng Đông Phương – Phòng khám tai mũi họng uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực đã được rất nhiều người bệnh tin tưởng và bình chọn là một trong những địa chỉ khám tai mũi họng đáng tin cậy nhất tại Hà Nội. Chính vì thế các bạn không cần băn khoăn và phân vân khám tai mũi họng ở Hà Nội ở đâu tốt nhất nữa.